Us on Facebook Us on Youtube

Hội thảo An ninh mạng chủ động 2018


© PAMA Media Co., Ltd/photo

(PAMA Media Co., Ltd) - Vào sáng ngày 15-05-2018 tại Hà Nội và ngày 17-05-2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Cộng hòa Séc cùng với Hiệp hội Giám sát An ninh mạng Cộng hòa Séc (NSMC) và Công ty TNHH Truyền thông và Tin học PAMA đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề "An Ninh Mạng Chủ Động 2018" 

Buổi hội thảo giới thiệu về những phát triển mới nhất trong lĩnh vực đảm bảo an ninh mạng. Quý vị có cơ hội tìm hiểu sâu rộng hơn về Cơ sở lý luận An ninh mạng chủ động, những gì tạo nên sự độc đáo của nó, cũng như quá trình phát triển và những điều mới mẻ hơn khi so sánh với những cách thức thông thường chỉ giải quyết vấn đề an ninh mạng một cách riêng lẻ - tức là những giải pháp riêng biệt, không liên kết với nhau thường được đưa ra bởi các nhà cung cấp khác nhau.

Ngoài Cơ sở lý luận, buổi hội thảo còn giới thiệu những sản phẩm, giải pháp độc đáo, bao gồm công cụ để đảm bảo quản trị toàn bộ địa chỉ IP tích hợp với chức năng kiểm soát truy cập mạng - DDI/NAC (AddNet), luồng dữ liệu và phân tích hành vi mạng - NBA (Flowmon ADS) cũng như các công cụ khác để tăng tầm nhìn trong mạng và giải pháp nâng cao để quản trị các sự cố mạng (SIEM và SOC). Tất cả những điều này sẽ được bổ sung với giải pháp độc đáo bảo vệ an ninh dữ liệu - (Sodat Protection and Encryption), hay giải pháp liên lạc tuyệt mật giữa các cơ quan, tổ chức (Babelnet).

Buổi hội thảo được tổ chức dành cho những đối tác đến từ các cơ quan, doanh nghiệp đang quan tâm đến những công nghệ và dịch vụ được giới thiệu, các tập đoàn chuyên về giải pháp công nghệ, tư vấn cũng như các chuyên gia đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu. 

Đây cũng là cơ hội để Quý vị có thể thảo luận trực tiếp với đại diện của Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam, Hiệp hội NSMC và các công ty tham gia diễn thuyết. 

Các bài viết liên quan:

  1. Đại sứ quán Cộng hòa Séc
  2. Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
  3. Novicom seminars in Vietnam
  4. Tạp chí An toàn thông tin - Ban Cơ yếu Chính phủ
  5.  Thông cáo báo chí - Bộ Công thương
  6. Thời báo tài chính Việt Nam
  7. Nguồn: Báo mới
  8. i-tech.edu.vn
  9. Tin CNTT - ICTnewss
  10. Trang thông tin TechZ
  11. Tin tức doanh nghiệp EVNSPC

Support


Technical Support
+84 24 3513 1300
kythuat@pama.com.vn
Sales Support
+84 912334846
kinhdoanh@pama.com.vn

Tin tức nổi bật Xem hết

Photos

 • Banner
  Banner
 • Hoi thao HN
  Hoi thao HN
 • Hoi thao HN1
  Hoi thao HN1
 • Hoi thao HCM
  Hoi thao HCM
 • Hoi thao HCM2
  Hoi thao HCM2
 • Ảnh 3
  Ảnh 3
 • Ảnh 3
  Ảnh 3

View all

Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,