Us on Facebook Us on Youtube
Đăng ngày: 18 Tháng Mười Hai 2014

Lễ ra mắt khung giờ phim Châu Âu trên kênh Hà Nội 2 và Giới thiệu phim "Ánh sáng tình yêu"


Lễ ra mắt phim

© PAMA Media Co., Ltd/photo

(Phát sóng 21:00 đến 22:00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 1/9/2014)

[Hà Nội] – Chiều 26/8 tại CLB Vành Khuyên đã diễn ra lễ công bố “Khung giờ phim châu Âu” trên kênh truyền hình Hà Nội 2. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Đài Truyền hình Hà Nội và Pama Media.
Cụ thể, Khung giờ phim châu Âu sẽ bắt đầu từ lúc 21:00 đến 22:00, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trên sóng HN2. Chương trình được khởi động từ ngày 1/9/2014 bằng bộ phim “ÁNH SÁNG TÌNH YÊU” (Blind Love).

Phim “ÁNH SÁNG TÌNH YÊU” là một bộ phim tình cảm lãng mạn từng lên sóng và làm mưa làm gió trên kênh truyền hình Markita - Slovakia từ ngày 26/8/2013, sau đó được đông đảo khán giả tại nhiều nước châu Âu yêu thích.

Bộ phim dài 116 tập với thời lượng 45’/tập xoay quanh vấn đề công việc, tình yêu, hạnh phúc gia đình trong một xã hội đang biến chuyển đầy rẫy những bi kịch với nhiều nét tương đồng với những nền kinh tế ở các quốc gia đang phát triển như Việt Nam, song cũng không thiếu tính thẩm mỹ và nhân văn vốn là truyền thống của Âu châu. Đạo diễn chắc tay, lời thoại đắt, được biên dịch sang tiếng Việt hoàn hảo cùng dàn diễn viên đẹp… cả trăm tập phim sẽ là sự trông đợi mỗi tối của các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nữ - những người luôn đóng góp và xây dựng nên yếu tố hạnh phúc của một gia đình.


Bộ phim được đánh giá cao không chỉ ở kịch bản, lối diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng mà bởi nó đã chạm tới những trái tim luôn luôn sống, làm việc và yêu hết mình đúng như thông điệp “Nhiều khi tình yêu là ánh sáng duy nhất trong màn đêm” và chỉ có tình yêu mới có thể giúp con người vượt qua khỏi bóng đêm…

Là tập đoàn truyền thông đa quốc gia, với thế mạnh trong lĩnh vực bản quyền phim truyền hình, Pama Media không ngừng nỗ lực để cống hiến cho khán giả Việt Nam món ăn tinh thần mới mẻ và hấp dẫn thông qua series phim truyện đặc sắc châu Âu mà “ÁNH SÁNG TÌNH YÊU” là một sự khởi đầu đầy hứa hẹn.   

Support


Technical Support
+84 24 3513 1300
kythuat@pama.com.vn
Sales Support
+84 912334846
kinhdoanh@pama.com.vn

Tin tức nổi bật Xem hết

Photos

 • Banner
  Banner
 • Hoi thao HN
  Hoi thao HN
 • Hoi thao HN1
  Hoi thao HN1
 • Hoi thao HCM
  Hoi thao HCM
 • Hoi thao HCM2
  Hoi thao HCM2
 • Ảnh 3
  Ảnh 3
 • Ảnh 3
  Ảnh 3

View all

Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,