Us on Facebook Us on Youtube

Giới thiệu


© PAMA Media Co., Ltd/photo

  Công ty TNHH Truyền thông và Tin học Pama, hay còn được gọi tắt là PAMA, được thành lập năm 2006 trên cơ sở nền tảng của PAMA Spol. tại Cộng hòa Czech, là nhà cung cấp giải pháp, tích hợp hệ thống và chuyển giao công nghệ hàng đầu tại thị trường châu Âu, Liên Xô cũ, Đài Loan và Việt Nam.

   Hoạt động lòng cốt ban đầu của Pama là tư vấn, cung cấp giải pháp trong lĩnh vực viễn thông truyền hình, kỹ thuật quân sự, công nghệ cao. Năm 2014 theo xu thế phát triển của ngành giải trí Việt Nam, Pama đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bản quyền phim và các chương trình truyền hình châu Âu.

   Cũng trong  năm 2014, nhận thức được những nguy cơ tiềm tàng trong sự phát triển và bùng nổ của khoa học kỹ thuật và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, PAMA đã cùng với các đối tác của mình nghiên cứu cung cấp những giải pháp an ninh mạng tối ưu nhất, có thể giải quyết được những nguy cơ và lỗ hổng bảo mật của khách hàng tại Việt Nam.

   Khách hàng đến với PAMA luôn được làm hài lòng bởi sự nhiệt tình trong công việc, sự thành thạo và hiểu biết chuyên sâu của đội ngũ nhân viên.

   Triết lý kinh doanh

   “Công việc của chúng tôi đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào vì niềm tin và danh tiếng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn quan niệm rằng việc khách hàng tin tưởng ở sự cố gắng hết mình của chúng tôi là điều tối quan trọng dẫn đến thành công”

   Sứ mệnh

   “Pama sẽ cùng bạn kiến tạo công nghệ tương lai”


   Slogan

   “Together we embrace the future”Support


Technical Support
+84 24 3513 1300
kythuat@pama.com.vn
Sales Support
+84 912334846
kinhdoanh@pama.com.vn

Tin tức nổi bật Xem hết

Photos

 • Banner
  Banner
 • Hoi thao HN
  Hoi thao HN
 • Hoi thao HN1
  Hoi thao HN1
 • Hoi thao HCM
  Hoi thao HCM
 • Hoi thao HCM2
  Hoi thao HCM2
 • Ảnh 3
  Ảnh 3
 • Ảnh 3
  Ảnh 3

View all

Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,