Ezgif

Phát sóng đơn nguồn thống nhất(unified headend) cho OTT và Broadcasting

  • Các doanh nghiệp truyền thông đang ngày càng chú trọng hơn đến việc phát triển các sản phẩm truyền hình qua internet. Điều này để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khán giả về video streaming qua internet.

  • Giải pháp phát sóng đơn nguồn thống nhất cho OTT (over the top media services) và broadcast cho phép các doanh nghiệp đơn giản hóa hệ thống của mình, giúp họ dễ dàng quản lý và vận hành hệ thống.

Elemental Cartoon June 22
Unnamed

Giải pháp phát sóng đơn nguồn thống nhất của Harmonic

  • Giải pháp của Harmonic hỗ trợ các doanh nghiệp một cách hoàn hảo trong việc truyền tải dịch vụ của mình đến với khách hàng, từ việc phát sóng truyền dẫn tín hiệu cho đến việc đưa nội dung đến với khách hàng. Thông qua việc tạo ra một nguồn phát và một hệ thống quản lý duy nhất giúp truyền tải nội dung một cách thuận lợi đến mọi khách hàng, bất kể phương pháp truyền tải.

  • Giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống của mình, đơn giản hóa quy trình vận hành và mang lại cho khách hàng các dịch vụ truyền hình với trải nghiệm tốt nhất và độ trễ nhỏ nhất.

Hiểu rõ hệ thống của bạn cần gì

  • Nâng cấp hệ thống của bạn để trở thành một hệ thống phát sóng đơn nguồn thống nhất là yêu cầu thiết yếu hiện nay. Tuy nhiên, không có một giải pháp nào phù hợp cho tất cả mọi hệ thống. Vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ hệ thống của mình cần gì để có những lựa chọn thích hợp.

  • Một vài doanh nghiệp đạt được lợi ích to lớn từ các giải pháp tại chỗ ( on-premise solutions) trong khi một vài doanh nghiệp khác lại đạt được lợi ích từ các dịch vụ cloud.

Ede4hzxwaaqp62b
Computer Security Computer Icons Computer Network Cyberwarfare Cyber Png Clip Art(2)(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *