Ezgif

Vì sao cần Office 365 security

  • Trong môi trường doanh nghiệp, email là công cụ giao tiếp thiết yếu nhưng đó cũng là nơi cần ngăn chặn các mối đe dọa và thất thoát dữ liệu. Với xu hướng dịch chuyển lên điện toán đám mây, Microsoft Office 365 cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để làm việc từ bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo sự thông suốt trong thông tin liên lạc.

  • Việc phát hiện hành vi độc hại và thất thoát dữ liệu ngày càng trở nên khó khăn. Hơn 9/10 cuộc tấn công được khởi động thông qua trình duyệt web và sử dụng các kỹ thuật khác nhau bao gồm kỹ thuật Email Phishing , Macro và Script trên web hoặc tệp đính kèm email và các ứng dụng mạng xã hội được sử dụng trong môi trường kinh doanh.

Microsoft Office 365 1
Index1

Giải pháp của Fidelis

  • Fidelis Mail Sensor – hệ thống cảm biến thư điện tử là một thành phần quan trọng của Fidelis Network® bao gồm: Direct, Internal, Mail và Web. Mỗi email sẽ được quét toàn bộ và phân tích bởi Công cụ phát hiện thông minh các phần mềm độc hại độc quyền của Fidelis – bao gồm chữ ký (signature), tự nghiệm học (heuristic), môi trường phân tích (sandbox) và phân tích học máy (machine learning).

  • Fidelis cũng bảo vệ tổ chức khỏi các đe dọa về việc thất thoát dữ liệu (DLP). Fidelis xây dựng giải pháp dựa trên các đặc tính của Microsoft và dành riêng cho ứng dụng Microsoft email 365.

Lợi ích cho doanh nghiệp

  • Giám sát và áp dụng các chính sách đối với lưu lượng email để thiết lập môi trường Email Office 365 an toàn và tuân thủ quy định.

  • Nhanh chóng phát hiện email có chứa các dữ liệu nhạy cảm và cách ly hoặc ngăn chặn việc gửi thư giúp đề phòng việc thất thoát dữ liệu.

  • Luôn luôn đi trước một bước so với những kẻ tấn công kể cả khi chúng sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, cũng như các mối đe dọa bên trong nội bộ tổ chức bằng cách phân tích tất cả lưu lượng email, bao gồm cả các tệp đính kèm độc hại.

Office 365 La Gi
Computer Security Computer Icons Computer Network Cyberwarfare Cyber Png Clip Art(2)(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *