Ezgif

Tại sao cần giải pháp truy vết?

  • Các phương pháp bảo vệ bản quyền (content protection) truyền thống tuy vẫn cần thiết nhưng đã không còn đủ để bảo vệ các sản phẩm số (digital products) khỏi việc vi phạm bản quyền trong thời đại mới. Các giải pháp như CA (Conditional Access) và DRM (Digital Rights Management) chỉ có thể hạn chế được việc vi phạm bản quyền mà không thể hoàn toàn ngăn chặn chúng.

  • Giải pháp truy vết (water marking) để lại các ký hiệu ẩn trong các nội dung bản quyền. Các ký hiệu này sẽ chỉ ra chính xác ai là người sở hữu hợp pháp của nội dung đó, tránh việc vi phạm bản quyền và sao chép tràn lan các sản phẩm trí tuệ.

Jscrambler Blog Keeping Ott Content Secure Resilient Forensic Watermarking Thumbnail
Screen Shot 2020 03 23 At 6.43.52 Pm(1)

Các ứng dụng

  • Watermarking cho premium VOD (Video On Demand):Giải pháp NexGuard được thiết kế dựa theo các tiêu chuẩn bảo vệ bản quyền mới nhất hiện nay, bảo vệ các video theo chuẩn 4k UHD hoặc UDR, giúp các doanh nghiệp truyền hình trả tiền đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của cục tiêu chuẩn truyền hình Movie Labs cũng như yêu cầu của các studio Hollywood.

  • Watermarking dành cho thể thao trực tiếp ( Live Sport) – Ngăn chặn việc chia sẻ bất hợp pháp các trận tranh tài thể thao có bản quyền: Các trận tranh tài thể thao là một trong những nội dung có giá trị lớn nhất. NextGuard giúp các doanh nghiệp bảo vệ các nội dung quan trọng này nhờ việc tự động phát hiện việc chia sẻ bất hợp pháp và báo cáo lại. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng xác định nguồn vi phạm và ngăn chặn chúng.

Các đặc tính sản phẩm

  • Vô hình: NexGuard tạo ra các ký hiệu hoàn toàn vô hình với khán giả, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ video, truyền hình số và các trận đấu thể thao.

  • Bền vững: Các ký hiệu của NexGuard được chứng minh là rất bền vũng và không thể bị xóa bỏ. Chúng có thể tồn tại sau khi chuyển đổi qua lại giữa tín hiệu số và tín hiệu analogue, sau khi sao chép, mã hóa, nén và biến đổi hình học (geometric manipulation).

  • Phát hiện thụ động (blind detection): Dịch vụ phát hiện của NextGuard (Next Guard Detection Service) cho phép phát hiện các ký hiệu ẩn một cách tự động mà không cần biết trước về nguồn hay nội dung gốc của chúng. Điều này cho phép việc phát hiện việc vi phạm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Istock 1146365821 Web
Computer Security Computer Icons Computer Network Cyberwarfare Cyber Png Clip Art(2)(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *