Pama Cung Cấp Công Nghệ NPMD Của Flowmon cho CMC Telecom – ISP Hàng Đầu Tại Châu Á

 

Cmc Telecom 1

Đối với các ISP nhà cung cấp dịch vụ xử lý khối lượng lớn lưu lượng truy cập, điều tối quan trọng là phải cân bằng luồng dữ liệu lên một cách hiệu quả để ngăn khách hàng của mình mất kết nối.

“Chúng tôi cần một cơ sở vững chắc để tối ưu hóa chất lượng mạng và phân tích thói quen sử dụng của từng khách hàng”, Hoàng Việt Anh, Chuyên gia IP & An ninh cấp cao tại CMC Telecom cho biết. “Nếu không có phân tích chuyên sâu liên tục về lưu lượng gửi đi, bao gồm các thông số như độ trễ hoặc mất gói, chúng tôi sẽ gặp khó khăn khi chạy và lập kế hoạch hoạt động của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi triển khai Flowmon. ”

Đảm bảo dịch vụ thông suốt

Lưu lượng đi của toàn mạng được phân tích để tối ưu hóa dịch vụ tùy thuộc vào hành vi của từng khách hàng và kết nối quốc tế. Hệ thống cũng theo dõi tất cả các nút mạng để đánh giá hiệu suất của chúng và cung cấp cơ sở để lập kế hoạch tối ưu hóa và nâng cấp.

Dữ liệu từ các bộ định tuyến biên được thu thập, vì vậy CMC Telecom có ​​thể nhanh chóng quyết định dịch vụ nào sẽ đi qua bộ định tuyến cổng nào. Hoàng Việt Anh tiếp tục: “Khi có sự cố xảy ra, các kỹ sư NOC của chúng tôi có thể điều tra ngay, tối ưu hóa lộ trình cho khách hàng và có báo cáo ngay lập tức.”

Lợi ích của giải pháp


– Tối ưu hóa mạng
– Định tuyến lưu lượng nhanh chóng
– Cảnh báo có thể tùy chỉnh
– Quản lý khách thuê

Nếu lưu lượng truy cập vượt quá ngưỡng đã đặt hoặc nếu có tỷ lệ chậm trễ hoặc mất gói cao, các kỹ sư của CMC Telecom sẽ nhận được cảnh báo để họ có thể thực hiện trước khi khách hàng cảm nhận được.
“Chúng tôi cũng đã thiết lập hồ sơ cho từng khách hàng để dễ dàng quản lý các quyền của người dùng.”

Đảm bảo SLAs

Bằng cách triển khai giải pháp này, CMC Telecom đã có được nguồn thông tin chi tiết phong phú để phân tích luồng dữ liệu lên và hướng ưu tiên phù hợp. “Chúng tôi coi tính tùy chỉnh là một trong những giá trị cốt lõi của mình và Flowmon là nhân tố cần thiết giúp chúng tôi có thể duy trì cam kết của mình đối với dịch vụ Internet ổn định và tăng trưởng ổn định.”

Capture
Cmc

CMC Telecom là một trong những Nhà cung cấp Dịch vụ Internet hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp cho khách hàng khắp Việt Nam 100% kết nối đến tất cả các nhà cung cấp nội dung lớn trên thế giới. hệ thống duy trì kết nối thông qua năm cáp ngầm quốc tế và có 20 PoP quốc tế khắp châu Á. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, nó đã phát triển nhanh chóng và có quan hệ đối tác đảm bảo với nhiều đối tác lớn trong khu vực, bao gồm TIME dotCOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *