Kỳ vọng của khách hàng, vị thế của công ty, kết hợp với kinh nghiệm hàng thập kỉ và dự đoán của các nhà phân tích là bốn yếu tố quyết định hướng đi của Flowmon cho tương lai.

123717485 5052386568119929 2246779109534388020 N

2021 – Central dashboard and reporting

Nhận thông tin từ toàn bộ bộ sản phẩm trong một giao diện thân thiện với người dùng. Xem chi tiết tức thì và tính năng lọc được cải thiện, nhằm cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các thông tin chi tiết mà không cần rời khỏi chế độ xem cao cấp.

2021 – Cloud-native flow logs

Nắm được đầy đủ thông tin về môi trường đám mây của khách hàng với tính năng đo từ xa gốc trong Azure và Google Cloud, để có nguồn xác thực về việc sử dụng và tuân thủ.

2021 – Advanced threat detection

Kemp Flowmon sẽ được mở rộng kho các phương pháp phát hiện, để kiểm soát phạm vi kịch bản tấn công rộng hơn. Ví dụ: bạn sẽ có thể sử dụng máy học để xác định các domain tạo ra phần mềm độc hại.

2022 – Reinvented flow processing backend

Sự thay đổi triệt để nhất về kiến ​​trúc trong vòng đời của sản phẩm, phần backend mới sẽ mang lại hiệu suất tăng gấp 2 -7 lần trong các truy vấn dữ liệu. Ngoài ra, các tiện ích mở rộng IPFIX dành riêng cho nhà cung cấp sẽ được hỗ trợ để cải thiện việc tận dụng các thiết bị của bên thứ 3 làm nguồn dữ liệu.

2022 – Predictive insights

Bằng cách tận dụng phân tích chuỗi thời gian, Kemp Flowmon sẽ phản ứng với các xu hướng và cảnh báo bạn khi có nguy cơ bị vượt quá ngưỡng, đưa ra cảnh báo kịp thời trước khi các vấn đề xảy ra.

2022 – Configuration via code

Bạn sẽ có khả năng định cấu hình Kemp Flowmon thông qua API, từ đó đẩy nhanh tốc độ đạt hiệu quả đầu tư,tăng thêm khả năng tái tạo và giảm các thao tác thủ công.

Tham khảo thêm về Kemp – Flomon tại đây

Nguồn: flowmon.com

Dịch giả: Nguyễn Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *