Fidelis giành giải thưởng “Best Product in XDR” của Global InFoSec

Fides

Fidelis Elevate được trao giải Best Product in XDR ( giải pháp XDR tốt nhất) trong lễ trao giải thường niên InFoSec Awards lần thứ 9 tại hội nghị RSA 2021.

Fidelis Cybersecurity là một trong những hãng công nghệ đi đầu trong giải pháp phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR). Hãng đồng thời cũng được tin tưởng sử dụng bởi các công ty công nghệ hàng đầu nằm trong danh sách Fortune 100. Vào ngày 14-5 vừa qua, hãng đã được trao giải ” Best product in XDR– eXtended Detection and Response” bởi Cyber Defense Magazine (CDM) – tạp chí uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật.

Fidelis Elevate là một hệ thống bảo mật cao cấp được xây dựng để phục vụ mục đích phòng thủ chủ động. Nó cho phép đội SOC can thiệp và ngăn chặn hành động phá hoại của kẻ tấn công ngay từ những giai đoạn đầu tiên của cuộc tấn công. Fidelis Elevate có thể hạn chế bề mặt tấn công (Attack Surface), giảm thiểu các cách thức mà kẻ tấn công có thể sử dụng để xâm nhập hệ thống cũng như điều khiển hệ thống phòng thủ của các doanh nghiệp để chúng có khả năng chặn đứng các mối đe dọa trước khi chúng kịp gây thiệt hại.

Sự đặc biệt của Fidelis XDR nằm ở chỗ nó kết hợp công nghệ Deception với khả năng phát hiện và phản hồi trên thiết bị (XDR), trên Network (XDR) và trên cloud. Sự kết hợp này cho phép các tổ chức và doanh nghiệp phát hiện kẻ tấn công cũng như theo dõi từng hành đồng của chúng trong hệ thống.

Nhờ vào khả năng này, các tổ chức có thể ngăn chặn bước tiến của kẻ tấn công trong hệ thống, tìm ra những hệ thống nào đã bị nhiễm mã độc và loại bỏ những mã độc này khỏi chúng. Mới đây, Fidelis đã mua lại CloudPassage, một công ty chuyên cung cấp công nghệ bảo mật cho môi trường cloud. Việc mua lại này sẽ giúp Fidelis tiếp tục mở rộng khả năng của hệ thống XDR ra môi trường Cloud.

“Thật là vinh dự khi Fidelis Elevate được Cyber Defense Magazine công nhận là sản phẩm XDR tốt nhất”, Chris Kubic, Giám đốc bảo mật thông tin (CISO) của Fidelis, phát biểu. ” Lĩnh vực XDR có rất nhiều hãng khác nhau và sự canh tranh là rất lớn. Bởi vậy việc được công nhận là hãng XDR tốt nhất chứng tỏ khả năng và nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ nhân viên Fidelis. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh của Fidelis đó là mang đến cho các tổ chức một nền tảng XDR mạnh mẽ để giúp họ phát hiện và ngăn chặn những mối đe dọa mạng nguy hiểm và tinh vi nhất.”

Gary S. Miliefsk – chủ tạp chí Cyber Defense – phát biểu: “Chúng tôi tìm kiếm và trao giải cho các hãng bảo mật hàng đầu trên thế giới – những hãng có thể giúp đẩy lùi những hoạt động tội phạm đang gia tăng không ngừng trên không gian mạng. Fidelis Cybersecurity hoàn toàn xứng đáng cho giải thưởng cao quý này và với danh tiếng cũng như khả năng của mình, Fidelis hoàn toàn có thể được triển khai trong hệ thống của bạn.” 

Người chiến thắng của giải Infosec Awards năm nay được công bố trực tuyến trong hội nghị  #RSAC Conference 2021.

Về Fidelis Cybersecurity

Fidelis Cybersecurity đưa ra giải pháp ngăn chặn mọi hình thức của tội phạm không gian mạng như đánh cắp, mã hóa dữ liệu hay gián điệp. Hãng là một nhà cung cấp hàng đầu cho công nghệ phát hiện, săn tìm và phản hồi trước các mối đe dọa. Fidelis cung cấp khả năng bảo mật xuyên suốt mọi môi trường mạng như môi trường tại doanh nghiệp (On-Premise), môi trường cloud cũng như môi trường Hybrid kết hơp giữa Cloud và On-premise. Fidelis cho phép nâng cấp khả năng tìm kiếm mối đe dọa của các tổ chức và đồng thời giảm thiểu thời gian cần thiết để phản hồi nhờ vào việc cung cấp các thông tin chuyên sâu về các mối đe dọa mà hệ thống thu thập được. Giải pháp Fidelis được tin tưởng và sử dụng như là sản phẩm bảo mật nòng cốt bởi các doanh nghiệp nằm trong danh sách Global 1000 và các tổ chức chính phủ.   

Về giải thưởng CDM InfoSec Awards

Đây là năm thứ 9 Cyber Defense Magazine (tạp chí công nghệ an ninh mạng – CDM) tổ chức giải thưởng InfoSec Awards để vinh danh các doanh nghiệp bảo mật hàng đầu trên thế giới. Hàng năm, CDM tìm kiếm những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực bảo mật, cho dù đó có là những doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp lâu đời, để trao giải vinh danh những đóng góp của họ cho lĩnh vực bảo mật.

Về ban giám khảo cho giải thưởng InFoSec Awards

Giám khảo cho giải thưởng InFoSec Awards là các tổ chức uy tín như CISSP, FMDHS, CEH và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ sẽ bỏ phiếu dựa trên đánh giá cá nhân của mình về các sản phẩm mà các doanh nghiệp giới thiệu trên Website. Các tài liệu dùng để đánh giá bao gồm (nhưng không giới hạn) data sheets (thông số sản phẩm), white papers (thông tin sản phẩm), product literature ( mô tả sản phẩm) và những nguồn khác tương tự. CDM cũng sẽ ưu tiên những ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ bảo mật với những sản phẩm mới mẻ và sáng tạo nhất thay vì những công ty lớn lâu đời với hàng tỷ USD trong ngân hàng. Lý do là bởi CDM luôn luôn cố gắng trả lời câu hỏi lớn ” xu hướng công nghệ mới tiếp theo là gì?” 

Về tạp chí công nghệ bảo mật Cyber Defense Magazine

Với trên 5 triệu độc giả hàng tháng (vẫn đang tiếp tục phát triển) và hàng ngàn trang tài liệu chuyên sâu được đăng tải online về lĩnh vực công nghệ thông tin, Cyber Defense Magazine là một nguồn thông tin quan trọng và tin cậy về lĩnh vực bảo mật cho các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và cho người sử dụng Internet.

Các thông tin được Cyber Defense Magazine đăng tải là trung thực, chuyên nghiệp và được chuẩn bị bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật. Sứ mệnh của Cyber Defense Magazine là chia sẻ những kiến thức công nghệ mới nhất, những ví dụ điển hình về mô hình công nghệ cũng như trao giải trưởng cho những ý tưởng sáng tạo nhất, những sản phẩm bảo mật tốt nhất trong ngành bảo mật.

Cyber Defense Magazine phát hành các ấn phẩm của mình mỗi tháng miễn phí và phát hành ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho hội nghị RSA. Tạp chí là một thành viên quan trọng của Cyber Defense Media Group (Tập đoàn truyền thông công nghệ bảo mật).  

Tham khảo:

https://fidelissecurity.com/newsroom/best-xdr-product-infosec-award/

Dịch giả: Nguyễn Viết Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *