Fidelis sáp nhật CloudPassage vào hệ thống XDR của mình

Fidelis Hd

Fidelis Cybersecurity – đơn vị nổi tiếng về các giải pháp phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) được tín nhiệm bởi nhiều chính phủ cũng như các công ty trong danh sách Fortune 100 (Top 100 công ty lớn nhất thế giới theo thống kê của tạp chí Fortune), vào ngày 14/5 vừa qua đã công bố việc mua lại CloudPassage – công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bảo mật và thiết lập chính sách cho môi trường cloud (cloud security & compliance).

Được thành lập vào năm 2010 tại San Francisco, CloudPassage giúp bảo vệ các hệ thống trên môi trường cloud cho các tên tuổi lớn nhất trên thế giới về tài chính, thương mại điện tử, trò chơi, B2B SaaS, chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học và phương tiện kỹ thuật số.

Nền tảng CloudPassage Halo® giúp thống nhất tính bảo mật và tuân thủ trên các máy chủ, vùng chứa và tài nguyên IaaS trên mọi môi trường cloud như Public Cloud (môi trường cloud mở), Private Cloud (môi trường cloud khép kín), Hybrid Cloud (kết hợp giữa Cloud và hệ thống tại chỗ), Multi-Cloud (kết hợp đa nền tảng Cloud). Khả năng tự động hóa mở rộng của Halo giúp bố trí hợp lý và tăng tốc quy trình làm việc giữa đội InfoSec (đội bảo mật) và đội DevOps (đội vận hành và phát triển hệ thống).

Anup Ghosh – Giám đốc của Fidelis Cybersecurity cho biết: “Việc mua lại CloudPassage mở ra viễn cảnh hợp nhất Endpoint, Network, Cloud và công nghệ Deception trên một nền tảng duy nhất, để khách hàng có thể phát hiện và phản ứng với kẻ xâm nhập sớm hơn trước các chiến dịch tấn công”.

Nhà điều hành này cũng nói thêm: “Việc tích hợp thêm CloudPassage và công nghệ sẽ nâng cao tiêu chuẩn trong Active XDR. Khách hàng của chúng tôi không những có thể chống lại những kẻ tấn công trên môi trường phức hợp Hybrid, mà giờ đây họ có thể khiến những kẻ xâm nhập này phải chịu tốn kém hơn và gặp nhiều khó khăn hơn bởi công nghệ Deception”.

Fidelis Elevate là một giải pháp Active XDR giúp các nhà phân tích SOC lấy lại vị thế và kiểm soát an ninh doanh nghiệp để ngăn chặn sớm các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng hoặc gây thiệt hại đến hoạt động kinh doanh. Fidelis Elevate hợp nhất việc phát hiện và phản hồi trên điểm cuối (EDR), trên Network (NDR) và trên Cloud với việc tích hợp công nghệ Deception. Với CloudPassage Halo, Fidelis giờ đây có thể bảo vệ khách hàng tốt hơn trên nền tảng Cloud với một giải pháp Cloud Security & Compliance đã được kiểm chứng về khả năng cũng như hiệu quả.

Carson Sweet, người sáng lập và Giám đốc điều hành của CloudPassage cho hay: “Chuyển đổi kỹ thuật số đang thúc đẩy việc áp dụng đám mây lên một tầm cao mới và các doanh nghiệp nhanh chóng nhận ra rằng full-stack security là rất quan trọng đối với cloud security ”.

“Sự kết hợp giữa khả năng dẫn đầu thị trường về XDR của Fidelis với năng lực nổi trội về CSPM, CWPP và tự động hóa bảo mật vùng chứa đã được kiểm chứng của CloudPassage sẽ cung cấp cho thị trường một giải pháp thống nhất, mạnh mẽ cần thiết để bảo mật cả cloud-based application stacks và kết nối mạng”. Sweet cũng sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Cloud security tại Fidelis Cybersecurity.

Với hơn 70 nhân viên, nhóm của CloudPassage đều sẽ gia nhập Fidelis để tiếp tục phát triển sản phẩm Halo và tích hợp với nền tảng Fidelis XDR.

Về Fidelis Cybersecurity

Fidelis Cybersecurity là tổ chức an ninh mạng, chống tội phạm mạng và các hành vi đánh cắp dữ liệu và gián điệp. Là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp phát hiện, săn tìm và ứng phó các mối đe dọa. Fidelis mang đến công nghệ hiển thị đầy đủ trên các môi trường hỗn hợp, tự động hóa phát hiện mối đe dọa và đánh cắp dữ liệu, tăng cường khả năng săn lùng nguy cơ và tối ưu hóa phản ứng sự cố theo ngữ cảnh, tốc độ và độ chính xác cao. Fidelis được Global 1000s và các chính phủ tin tưởng là tuyến phòng thủ cuối cùng của họ.

Nền tảng Fidelis Elevate ™ nắm bắt siêu dữ liệu phong phú từ khắp các mối đe dọa và kết hợp nội dung đó để cho phép phân tích theo thời gian thực và phản hồi, cung cấp cho các nhóm bảo mật nền tảng để tìm kiếm hiệu quả các nguy cơ trong môi trường của họ.

Tham khảo:

https://fidelissecurity.com/newsroom/fidelis-cybersecurity-acquires-cloudpassage/

Dịch giả: Nguyễn Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *