Ezgif

Giám sát trải nghiệm người dùng là gì?

  • Giải pháp trải nghiệm người dùng đầu cuối và hiệu năng ứng dụng giúp nhóm vận hành nhận thấy được sự tương quan giữa trải nghiệm của khách hàng và ứng dụng.

  • Giám sát trải nghiệm người dùng (hay còn gọi tắt là UXM) là công nghệ không gây tác động  tới hạ tầng CNTT sẵn có, giúp giám sát lưu lượng mạng giữa người dùng, ứng dụng web và máy chủ cơ sở dữ liệu.

  • Giải pháp này có thể đo lường nhiều số liệu khác nhau, chẳng hạn như thời gian tải của mạng lưới cũng như thời gian phản hồi của ứng dụng tới mọi người dùng, giao dịch và thành phần ứng dụng từ điểm đầu đến điểm cuối.

Predictionsystem
Dashboard(1)

Flowmon làm được gì ?

  • Flowmon cung cấp phương pháp hiệu quả trong việc xác định nguyên nhân tắc nghẽn và giải quyết các vấn đề như độ trễ do mạng, máy chủ và ứng dụng gây ra.

  • Chỉ trên một giao diện, người vận hành sẽ có đầy đủ thông tin để đo lường các lỗi, hiệu suất và tính khả dụng của khu vực người dùng, cơ sở lưu trữ hoặc các ứng dụng SaaS.

Cơ chế hoạt động của Flowmon ra sao?

  • Flowmon giám sát phản hồi của ứng dụng trên tất cả người dùng và giao dịch từ điểm đầu đến điểm cuối tại thời gian thực, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm, tránh việc gây ra khó chịu cho khách hàng và tổn hại đến uy tín của tổ chức.

  • Cung cấp cái nhìn tổng thể về sự tương quan giữa mức độ hài lòng của khách hàng với hiệu suất của tổ chức. Cho dù vấn đề thuộc về phía người dùng, mạng hay nhà cung cấp, giải pháp của Flowmon giúp giảm thời gian (tính bằng giờ) giải quyết vấn đề.

Ntop Netflow Analyzer
Computer Security Computer Icons Computer Network Cyberwarfare Cyber Png Clip Art(2)(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *