Ezgif

Giám sát trải nghiệm người dùng là gì?

  • Giải pháp trải nghiệm người dùng đầu cuối và hiệu năng ứng dụng giúp nhóm vận hành nhận thấy được sự tương quan giữa trải nghiệm của khách hàng và hiệu suất ứng dụng.

  • Giám sát trải nghiệm người dùng (hay còn gọi tắt là UXM) là một công nghệ không xâm lấn và thụ động với hạ tầng sẵn có, giúp giám sát lưu lượng mạng giữa người dùng, ứng dụng web và máy chủ cơ sở dữ liệu.

  • Giải pháp này có thể đo lường nhiều số liệu khác nhau, chẳng hạn như thời gian tải của mạng lưới cũng như thời gian phản hồi của ứng dụng tới mọi người dùng, giao dịch và thành phần ứng dụng từ điểm đầu đến điểm cuối.

Predictionsystem
Dashboard(1)

Flowmon làm được gì ?

  • Flowmon cung cấp phương pháp hiệu quả trong việc xác định nguyên nhân tắc nghẽn và giải quyết các vấn đề như độ trễ do mạng, máy chủ và ứng dụng gây ra.

  • Chỉ trên một bảng hiển thị, người vận hành sẽ có đầy đủ thông tin để đo lường các lỗi, hiệu suất và tính khả dụng của khu vực người dùng, cơ sở lưu trữ hoặc các ứng dụng SaaS.

Cơ chế hoạt động của Flowmon ra sao?

  • Flowmon giám sát phản hồi của ứng dụng trên tất cả người dung và giao dịch từ điểm đầu đến điểm cuối tại thời gian thực, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tránh việc mất tập khách hàng, và tổn hại đến uy tín của tổ chức.

  • Cung cấp cái nhìn tổng thể về sự tương quan giữa mức độ hài lòng của khách hàng với hiệu suất của tổ chức. Cho dù vấn đề thuộc về phía người dùng, mạng, phụ trợ hay nhà cung cấp, giải pháp của Flowmon giảm thời gian (tính bằng giờ) giải quyết vấn đề.

Ntop Netflow Analyzer
Computer Security Computer Icons Computer Network Cyberwarfare Cyber Png Clip Art(2)(1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *