Us on Facebook Us on Youtube Us on Facebook
Tháng 5 vừa qua, PAMA đã đồng hành cùng đối tác NOVICOM trong Hội thảo và triển lãm Security World 2019 diễn ra tại Hà Nội, với mục tiêu giới thiệu các giải pháp tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng cho cơ quan quản lý nhà nước và ngành Tài chính - Ngân hàng.

Tại hội thảo, NOVICOM đã mang tới giải pháp Quản trị mạng tập trung, một giải pháp vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp có mô hình mạng lớn và phân tán.Bên cạnh đó, NOVICOM cũng giới thiệu thêm giải pháp mới, BVS (Business Visibility Suite), một công cụ giúp hiển thị rõ các giao tiếp mạng cũng như những dịch vụ kinh doanh trên hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Công cụ này giúp các doanh nghiệp nhận thấy được những điểm mạnh, yếu trong hạ tầng CNTT của mình và tác động của nó đối với các hoạt động kinh doanh. Đây là yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp đang quan tâm đến việc xây dựng SOC.

Để có thêm thông tin chi tiết, Quý đối tác và Khách hàng thân mến có thể liên hệ với PAMA để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Trân trọng,
PAMA Team.

Security World 05.2019


Trang1 2
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,