Us on Facebook Us on Youtube Us on Facebook

FIDELIS - Giải pháp Phát hiện, Phòng chống các cuộc tấn công APT - Công nghệ tự động phát hiện và phản hồi trên Network và Endpoint


-     Fidelis là hãng bảo mật hàng đầu thế giới, đơn vị đầu tiên đưa ra công nghệ tích hợp tự động hóa trên cả khu vực Network và Endpoint, giúp phát hiện và phản hồi tại bất kỳ giai đoạn nào của một cuộc tấn công APT: Từ bước Xâm nhập, Thực thi, Chiếm quyền, Lây lan cho đến Đánh cắp dữ liệu. Với công nghệ Deception, Fidelis có khả năng tạo môi trường giả lập để thu hút kẻ tấn công, phục vụ cho các mục đích nghiên cứu, phân tích những hoạt động, hành vi của hacker đến hệ thống.

Các ứng dụng của Fidelis gồm:
- Tối ưu việc có quá nhiều cảnh báo sai hoặc trùng lặp trên cả mức Network và Endpoint, giúp hạn chế việc SIEM phải xử lý các thông tin không cần thiết.
- Khả năng phân tích điều tra sự cố, cũng như chuỗi tấn công tổng quan. - Khả năng chủ động thu hút hacker, phục vụ mục đích nghiên cứu, phân tích. - Giúp người quản trị tránh được hiện tượng "Alt+Tab" - phải sử dụng nhiều giải pháp và công cụ bảo mật riêng rẻ.
- Thông tin rõ ràng, trực quan, giúp hỗ trợ tối đa cho các chuyên gia an ninh bảo mật thiếu kinh nghiệm.
    • Với khả năng tự động thu thập, phân tích và lưu trữ các thông tin metadata cần thiết của dữ liệu, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới có kinh nghiệm xử lý trên 4000 trường hợp ứng phó sự cố và đánh giá an ninh mạng, Fidelis đưa ra một giải pháp bảo mật sâu sắc, toàn diện và hữu dụng cho các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới. 

Tính năng nổi bật của giải pháp:
- Nhận diện kẻ tấn công hoạt động trên bất kỳ cổng, giao thức mạng không theo tiêu chuẩn nào.
- Phát hiện phần mềm độc hại ẩn sâu bên trong nội dung và khả năng ngăn chặn tại thời gian thực.
- Nhận diện hacker ở mọi giai đoạn của cuộc tấn công APT, từ bước Xâm nhập – Thực thi – Chiếm quyền – Lây lan – Đánh cắp dữ liệu.
- Quan sát và ngăn chặn các mối đe dọa ở hiện tại, cũng như thấy được các vi phạm trong quá khứ (lên đến 1 năm, tính từ thời điểm thiết bị bắt đầu được đặt vào hệ thống mạng).

Fidelis có kiến trúc rất đơn giản gồm 03 thành phần: Fidelis Network, Fidelis Endpoint, Fidelis Deception. Tùy mục đích sử dụng, khách hàng có thể tùy chọn triển khai 1 trong 3 thành phần này ở dạng phần cứng hay dạng ảo hóa. Fidelis thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn, cơ quan tài chính, ngân hàng ...

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ kỹ thuật
024.35131300
support.pama@pamacorp.com
Liên hệ quảng cáo
0904676398
hanhnth@pamacorp.com

Tin tức nổi bật Xem hết

Hình ảnh nổi bật

 • Ảnh 3
  Ảnh 3
 • SW2019_14
  SW2019_14
 • SW2019_16
  SW2019_16
 • Hoi thao HCM2
  Hoi thao HCM2
 • Hoi thao HCM
  Hoi thao HCM
 • Hoi thao HN1
  Hoi thao HN1
 • Ảnh 2
  Ảnh 2
 • Ảnh 1
  Ảnh 1

Xem tất cả

Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,