Us on Facebook Us on Youtube Us on Facebook

Sản phẩm - Giải pháp


 • Fidelis Elevate™

  Các Trung tâm điều hành an ninh (SOC) đang bị bao vây. Các cuộc tấn công tinh vi hơn và các nền tảng bảo mật cũng phức tạp hơn bao giờ hết. Các phân tích bảo mật bị chôn vùi bởi quá nhiều công cụ và quá nhiều cảnh báo. Vì thế Fidelis đã phát triển Elevate để có thể giúp các SOC phát hiện và phản ứng với các cuộc tấn công một cách nhanh chóng và chính xác, trên toàn bộ chuỗi tiêu diệt.


 • Flowmon for Cloud visibility and analytics

  Trong phần này, chúng tôi muốn giới thiệu về khả năng giám sát ứng dụng SaaS (Office365, GSuite, v.v.), khả năng hiển thị trong môi trường đám mây công cộng và phân tích dựa trên đám mây cũng như các kế hoạch phát triển trong tương lai của Flowmon.


 • Flowmon Webinar: How Encrypted Traffic Analysis Improves Security

  Ngày nay, một phần chính của lưu lượng truy cập internet đều được mã hóa và những kẻ tấn công biết rõ điều đó. Do đó, các hoạt động liên lạc và kiểm soát botnet và phần mềm độc hại thường ẩn trong lưu lượng được mã hóa.


 • Evolving from Honeypots to Active Deception Defenses

  Trong rất nhiều biện pháp ngăn chặn nguy cơ đe dọa an ninh mạng thì Honeypot (Mắt ong) được coi là những cạm bẫy hết sức hiệu quả. Đối với các tin tặc thì hệ thống này quả là những “Cạm bẫy đáng sợ”. Vì vậy, giới Hacker thường xuyên thông báo, cập nhật các hệ thống Honeypot mới được triển khai trên thế giới ở các diễn đàn Hacker, nhằm tránh “sa bẫy” những hệ thống này.


 • Reducing Dwell Time with Active Deception with Fidelis

  Với công nghệ đánh lừa, bạn có thể giảm đáng kể thời gian dừng lại bằng cách dụ dỗ những kẻ tấn công vào một môi trường giải mã trông giống như thật.


 • Flowmon webinar - DDoS mitigation with F5 DDoS Solutions

  Bảo vệ mạng tốc độ cao và giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS, là những thách thức bên ngoài quan trọng mà các ISP và nhà khai thác mạng backbone hiện nay phải đối mặt. Nếu một cuộc tấn công DDoS thành công, thì các đường internet bị tắc nghẽn gây ra tình trạng thiếu băng thông dẫn đến suy giảm dịch vụ và cuối cùng, sự gián đoạn dịch vụ dành cho các khách hàng doanh nghiệp. Điều này là không thể chấp nhận đối với các nhà cung cấp dịch vụ. Flowmon DDoS Defender cùng với F5® BIG-IP® Advanced Firewall Manager ™ (AFM) có thể phát hiện các cuộc tấn công băng thông DDoS như vậy và giúp giảm thiểu sau đó. Với sự tích hợp này, Flowmon DDoS Defender cung cấp tùy chọn giải pháp giảm thiểu F5 BIG-IP trong trình đơn thả xuống (dropdown menu). Flowmon sau đó tự động chuyển hướng lưu lượng truy cập thông qua BGP và cấu hình thiết bị F5: máy chủ ảo (phân đoạn mạng bị tấn công) và cấu hình DDoS (thiết lập các quy tắc và ngưỡng để giảm thiểu cuộc tấn công).


 • Flowmon webinar - Detect Rising Threats to Protect Your Business

  ...


 • Webinar: How to monitor DNS protocol in Flowmon

  DNS is one of the most essential network services. Often poorly monitored. Unfortunatelly. Especially when any DNS failure can seriously harm your business. In this webinar, you can learn how DNS protocol monitoring supports various auditing, operational and security use-cases.


 • Flowmon Webinar: Fast flow-based DDoS attacks detection and mitigation

  Bảo vệ mạng tốc độ cao và giảm thiểu hiệu quả các cuộc tấn công DDoS là một trong những thách thức chính đối với các nhà cung cấp dịch vụ internet và nhà khai thác mạng backbone hiện nay. Vì thế hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một giải pháp thực tế là Flowmon DDoS Defender.


 • Fidelis webinar: Using Deception Technology as part of Your Cybersecurity Defense Strategy

  Nguy cơ của một cuộc tấn công luôn luôn tồn tại, vì tội phạm mạng luôn tìm kiếm mật khẩu và thông tin đăng nhập để vào mạng và ứng dụng để theo dõi và đánh cắp dữ liệu quan trọng.

Trang1 2

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ kỹ thuật
024.35131300
support.pama@pamacorp.com
Liên hệ quảng cáo
0904676398
hanhnth@pamacorp.com

Tin tức nổi bật Xem hết

Hình ảnh nổi bật

 • Ảnh 3
  Ảnh 3
 • Hoi thao HCM2
  Hoi thao HCM2
 • Hoi thao HCM
  Hoi thao HCM
 • Hoi thao HN1
  Hoi thao HN1
 • Ảnh 2
  Ảnh 2
 • Ảnh 1
  Ảnh 1

Xem tất cả

Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,