Us on Facebook Follow Us on Twitter Follow Us on Google+ Us on Youtube
Đăng ngày: 18 Tháng Mười Hai 2014

Lễ ra mắt Ban giám khảo và công bố thể lệ cuộc thi "Nếu tôi là Paula"


Paula và con trai Pal'ko trong phim

© PAMA Media Co., Ltd/photo

Sau 4 tuần lên sóng, bộ phim Blind Love – Ánh sáng tình yêu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả. Theo số liệu được cung cấp từ Công ty nghiên cứu thị trường quảng cáo TNS, 68% lượng khán giả theo dõi bộ phim là phụ nữ, độ tuổi từ 25 đến 49, tập trung tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng. Số liệu cũng cho thấy, rating của bộ phim đang tăng lên từng ngày, kèm theo đó là nhiều các bài viết, đánh giá tích cực của các tờ báo lớn dành cho bộ phim.
Để khuyến khích khán giả tiếp tục theo dõi và quan tâm tới bộ phim hơn nữa, Pama Media quyết định tổ chức cuộc thi mang tên “Nếu tôi là Paula”, đồng hành cùng bộ phim Ánh sáng tình yêu. Nội dung cuộc thi như sau: Ban tổ chức sẽ đặt câu hỏi tình huống liên quan đến nhân vật Paula, khán giả sẽ lựa chọn cách giải quyết và lý giải cho điều đó. Bài thi có độ dài khoảng 500 chữ, gửi về hòm thư Neutoilapaula@gmail.com. Mỗi tháng sẽ chọn ra 4 thí sinh có bài viết hay nhất tham gia vòng chung kết, trong đó, giải nhất trị giá 5 triệu đồng, giải nhì trị giá 2 triệu đồng và 2 giải ba đồng trị giá 1 triệu đồng. 


Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2014 tại Khuyên Club, số 4, ngõ 3, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Pama Media tổ chức Lễ ra mắt Ban giám khảo và công bố thể lệ cuộc thi “Nếu tôi là Paula”. Tham gia buổi lễ và giao lưu với các nhà báo có các khách mời đồng thời là Ban giám khảo của cuộc thi: Nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo, Nhà báo Phan Lợi – Trưởng đại diện miền Bắc của Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, nhà văn Thiên Sơn, nhà báo Việt Văn và Đại diện công ty Pama Media. 

Cuộc thi chính thức được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, bao gồm Đài TH Hà Nội 2, website và trang facebook chính thức của Pama Phim và trên các trang báo lớn.

Hỗ trợ trực tuyến


Liên hệ quảng cáo
0904676398
hanhnth@pamacorp.com
Hỗ trợ kỹ thuật
04.35131300
support.pama@pamacorp.com

Tin tức nổi bật Xem hết

Hình ảnh nổi bật

 • Ảnh 3
  Ảnh 3
 • Ảnh 4
  Ảnh 4
 • Ảnh 5
  Ảnh 5
 • Ảnh 3
  Ảnh 3
 • Ảnh 2
  Ảnh 2
 • Ảnh 1
  Ảnh 1

Xem tất cả

Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,