Us on Facebook Us on Youtube Us on Facebook

  Công ty TNHH Truyền thông và Tin học Pama, hay còn được gọi tắt là PAMA, được thành lập năm 2006 trên cơ sở nền tảng của PAMA Spol. tại Cộng hòa Czech, là nhà cung cấp giải pháp, tích hợp hệ thống và chuyển giao công nghệ hàng đầu tại thị trường châu Âu, Liên Xô cũ, Đài Loan và Việt Nam.

  Hoạt động nòng cốt ban đầu của Pama là tư vấn, cung cấp giải pháp trong lĩnh vực viễn thông truyền hình, kỹ thuật quân sự, công nghệ cao. Năm 2014 theo xu thế phát triển của ngành giải trí Việt Nam, Pama đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bản quyền phim và các chương trình truyền hình châu Âu.

  Cũng trong năm 2014, nhận thức được nguy cơ tiềm tàng trong sự phát triển và bùng nổ của khoa học kỹ thuật và cuộc cách mạng công nghiệp 40, PAMA đã cùng với các đối tác của mình nghiên cứu và đưa những giải pháp an ninh mạng tối ưu nhất, có thể giải quyết được những nguy cơ và lỗ hổng bảo mật cho khách hàng tại Việt Nam.

  Khách hàng đến với PAMA luôn được làm hài lòng bởi sự nhiệt tình trong công việc, dịch vụ chuyên nghiệp và sự hiểu biết chuyên sâu của đội ngũ nhân viên.


  Triết lý kinh doanh

  "Công việc của chúng tôi đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào vì niềm tin và danh tiếng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn quan niệm rằng việc khách hàng tin tưởng ở sự cố gắng hết mình của chúng tôi là điều tối quan trọng dẫn đến thành công".


  Sứ mệnh:

  "Pama sẽ cung bạn kiến tạo công nghệ tương lai"


  Slogan:

  "Together we embrace the future"

  Các bài mới hơn

  Hỗ trợ trực tuyến


  Hỗ trợ kỹ thuật
  024.35131300
  support.pama@pamacorp.com
  Liên hệ quảng cáo
  0904676398
  hanhnth@pamacorp.com

  Tin tức nổi bật Xem hết

  Hình ảnh nổi bật

  • Ảnh 3
   Ảnh 3
  • SW2019_14
   SW2019_14
  • SW2019_16
   SW2019_16
  • Hoi thao HCM2
   Hoi thao HCM2
  • Hoi thao HCM
   Hoi thao HCM
  • Hoi thao HN1
   Hoi thao HN1
  • Ảnh 2
   Ảnh 2
  • Ảnh 1
   Ảnh 1

  Xem tất cả

  Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,